Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức
Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTVCab 7

Luật sư Hà Huy Từ là khách mời trong phóng sự: “Trách nhiệm của người sử dụng lao động trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động”

Xem chi tiết
Công ty Luật Hà Huy tư vấn pháp luật miễn phí năm 2022

Công ty Luật Hà Huy tư vấn pháp luật miễn phí cho gia đình có người thân bị mất (chết) do dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết
Luật sư nói gì về tình trạng người dân đua nhau làm nhà chờ đền bù

(PLVN) - Kể từ khi đường cao tốc Bắc - Nam đoạn qua các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị được cắm mốc xác định hướng tuyến, nghĩ sẽ được nhận nhiều tiền đền bù hơn khi Nhà nước thu hồi đất, giải phóng mặt bằng (GPMB), nhiều công trình nhà cửa đã ồ ạt được người dân đua nhau xây lên nhằm chờ được đền bù nhiều hơn từ dự án. Tuy nhiên, chuyên gia pháp lý cảnh báo người dân...

Xem chi tiết
Tạo niềm tin để người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Những vụ ngừng việc tập thể của công nhân tại nhiều địa phương thời gian qua cho thấy sự bất đồng trong quan hệ lao động tích tụ lâu ngày không được giải quyết dẫn đến những bức xúc của người lao động.

Xem chi tiết
Lấy lại niềm tin cho hoạt động từ thiện bằng sự minh bạch

(PLVN) - Minh bạch trong hoạt động từ thiện ngày càng được xã hội quan tâm, nhất là trong thời gian qua, những vụ "lùm xùm" về sự không rõ ràng của một số cá nhân đã khiến cho niềm tin dành cho hoạt động tốt đẹp này bị ảnh hưởng. Việc Bộ Tài chính đề xuất một loạt chế tài để quản lý hoạt động này một cách chặt chẽ và minh bạch được dư luận đồng tình và đánh giá cao.

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4   5