Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Tin nội bộ, Video phỏng vấn
Luật sư Hà Huy Từ là Báo cáo viên tại Hội nghị tuyên truyền Luật đất đai 2013, quy định về thừa kế
(2014-08-23 10:24:00)

Ngày 22/8/2014, Chi nhánh Trợ giúp Pháp lý Nhà nước số 4 phối hợp với UBND phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật đất đai năm 2013, các quy định về thừa kế, trợ giúp pháp lý cho toàn thể nhân dân trên địa bàn.

 Được sự phân công của Ban tổ chức, Luật sư Hà Huy Từ, Giám đốc Công ty Luật Hà Huy là Báo cáo viên tại Hội nghị. Luật sư Hà Huy Từ đã trình bày những điểm mới của Luật Đất đai năm 2013, các quy định pháp luật dân sự về thừa kế.

Sau khi báo cáo xong, Luật sư Hà Huy Từ và các Luật sư, cộng tác viên Chi nhánh Trợ giúp Pháp lý Nhà nước số 4, Trung tâm Trợ giúp Pháp lý Nhà nước - Sở Tư pháp thành phố Hà Nội đã trực tiếp tư vấn pháp luật miễn phí cho nhân dân tại Hội trường UBND phường Phúc Diễn. Những vấn đề người dân có nhiều bức xúc, thắc mắc đặt ra cho chuyên gia pháp lý, Luật sư giải đáp chủ yếu là về tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn. Các chuyên gia pháp lý, Luật sư đã tư vấn chi tiết, cụ thể cho người dân như làm đơn như thế nào, gửi đơn đến cơ quan nào để giải quyết, thủ tục hoà giải phải như thế nào mới đúng quy định pháp luật…. Kết thúc Hội nghị, đại diện UBND phường Phúc Diễn đã trân trọng cảm ơn ông Trương Công Đỉnh, Trưởng Chi nhánh Trợ giúp Pháp lý Nhà nước số 4 đã tổ chức Hội nghị thành công và mong muốn trong thời gian tới, Chi nhánh Trợ giúp pháp lý Nhà nước số 4 tiếp tục dành nhiều thời gian cho công tác trợ giúp pháp lý trên địa bàn.

 Ban biên tập Website Công ty Luật Hà Huy

Các tin bài khác:
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTVCab 7
  • Luật sư Hà Huy Từ là khách mời của chương trình “Các vấn đề y tế”, kênh VTVCab 7
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn truyền hình VTC ngày 08/10/2021
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC về việc không nên yêu cầu nhiều loại giấy đi đường
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn VTV 2 ngày 15/5/2017
  • Đường link Luật sư Hà Huy Từ tư vấn pháp luật trên Bản tin Địa ốc 24 h VTC 1
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn VTC 1 ngày 29/12/2016
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn VTC 1 ngày 10/11/2016
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VITV chủ đề "Vấn đề niêm yết giá bất động sản bằng ngoại tệ".4