Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Dịch vụ
Chứng kiến ký kết hợp đồng

Chứng kiến ký kết hợp đồng là việc Luật sư Công ty Luật Hà Huy xem xét, tư vấn các điều khoản của hợp đồng và chứng kiến việc ký kết để đảm bảo nội dung, hình thức của hợp đồng tuân thủ pháp luật, không bị vô hiệu.

Xem chi tiết
Dịch vụ Thẩm định pháp lý Công ty

Thẩm định pháp lý là công việc nhằm mục đích hiểu rõ tình trạng pháp lý của Doanh nghiệp, Luật sư của Công ty Luật Hà Huy sẽ xem xét tài liệu và thông tin do Cty bạn cung cấp cũng như thu thập được từ các nguồn khác để biết Cty bạn đã được thành lập ra sao, thành lập bởi ai và họ đã góp vốn như thế nào; cơ cấu tổ chức, quản lý; việc tuân thủ quy định của pháp luật; nghĩa...

Xem chi tiết
Tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh, đầu tư nước ngoài

Trong quá trình hoạt động, Công ty Luật Hà Huy thực hiện các dịch vụ tư vấn nước ngoài như sau: 1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI):

Xem chi tiết
Giải quyết Tranh chấp

Các Luật sư chuyên trách của Công ty Luật Hà Huy đã đại diện cho Khách hàng trong nhiều bất đồng/tranh chấp phức tạp phát sinh trong quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm hoá giải bất đồng/tranh chấp cho Khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác, kinh doanh giữa Khách hàng và đối tác.

Xem chi tiết
Thủ tục Pháp lý về Bất động sản

Đây là lĩnh vực hoạt động tập trung nhiều Luật sư và Chuyên gia giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Hà Huy. HÀHUY tin tưởng rằng các Luật sư của mình có thể cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ tư vấn hữu hiệu nhất khi tiến hành đầu tư, mua bán, cho thuê bất động sản hay trong các giao dịch bảo đảm có liên quan đến bất động sản với các dịch vụ cụ thể sau:

Xem chi tiết
Page    1   2   3