Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Dịch vụ - Tư Vấn Hợp Đồng
Tư vấn Hợp đồng
(2010-03-15 10:45:00)

Thực tế cho thấy dù xuất phát từ sự thoả thuận đôi bên, quan hệ Hợp đồng vẫn là “vấn đề rắc rối” nhất giữa các Bên trong hoạt động kinh doanh thương mại. Nhận thức rõ bất cứ một bất đồng hay tranh chấp nào cũng đều tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thất cho Khách hàng, Công ty Luật Hà Huy luôn tận dụng tối đa các hiểu biết và kinh nghiệm thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế để dự liệu những khó khăn và các tranh chấp có khả năng phát sinh giữa các bên tham gia Hợp đồng. Khách hàng của chúng tôi có thể tránh được tình trạng bất đồng, tranh chấp bế tắc kéo dài nhờ những dự báo chính xác và việc xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh thông qua các dịch vụ pháp lý sau đây:

Thực tế cho thấy dù xuất phát từ sự thoả thuận đôi bên, quan hệ Hợp đồng vẫn là “vấn đề rắc rối” nhất giữa các Bên trong hoạt động kinh doanh thương mại. Nhận thức rõ bất cứ một bất đồng hay tranh chấp nào cũng đều tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thất cho Khách hàng, HÀHUY luôn tận dụng tối đa các hiểu biết và kinh nghiệm thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế để dự liệu những khó khăn và các tranh chấp có khả năng phát sinh giữa các bên tham gia Hợp đồng. Khách hàng của chúng tôi có thể tránh được tình trạng bất đồng, tranh chấp bế tắc kéo dài nhờ những dự báo chính xác và việc xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh thông qua các dịch vụ pháp lý sau đây:

 • Thẩm định đối tác tiềm năng cho các mối quan hệ hợp đồng;
 • Đề xuất loại hình hợp đồng phù hợp với mối quan hệ thực tế dựa trên quyền lợi và nghĩa vụ của Khách hàng;
 • Tham gia thương thảo hợp đồng cùng Khách hàng; đề xuất các kế hoạch đàm phán thích hợp trong từng trường hợp cụ thể;
 • Soạn thảo Hợp đồng dựa trên kết quả đàm phán, thương lượng giữa các bên;
 • Dự thảo Hợp đồng mẫu và soạn thảo các Hợp đồng cụ thể (Tiếng Việt và Tiếng Anh);
 • Giám sát các bên trong quá trình thực hiện Hợp đồng;
 • Đề xuất giải pháp xử lý và tiến hành tranh tụng cần thiết khi có bất đồng, tranh chấp phát sinh.
 • Với những Hợp đồng đã được ký kết và đang trong quá trình thực hiện, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau đây:
 • Kiểm tra, rà soát và đưa ra nhận định pháp lý về nội dung Hợp đồng đã được ký kết;
 • Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Hợp đồng dưới dạng Phụ lục;
 • Tư vấn đàm phán, ký kết Phụ lục Hợp đồng.
Những kinh nghiệm thực tế của HÀHUY đã góp phần mang đến nhiều lợi ích cho Khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến Hợp đồng. Chúng tôi tự tin có thể đảm trách các vấn đề phát sinh từ Hợp đồng liên quan đến chuyển giao công nghệ; nhập khẩu máy móc và thiết bị; Hợp đồng mua bán ngoại thương; Hợp đồng BOT, BTO, BT; Hợp đồng liên doanh; Hợp đồng hợp tác kinh doanh; Hợp đồng phân phối độc quyền; Hợp đồng tín dụng và bảo đảm; Hợp đồng mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi doanh nghiệp…